Sunday, 14 July, 2024
HomePluginsWordPressSwift Performance v2.3.6.13

Swift Performance v2.3.6.13

Swift Performance là một plugin tối ưu hóa hiệu suất trang web WordPress giúp tăng tốc độ tải trang và giảm thời gian phản hồi của trang web. Plugin này cung cấp nhiều tính năng để tối ưu hóa trang web, bao gồm:

  • Cache: Swift Performance cung cấp tính năng cache để lưu trữ các phiên bản tải về của trang web và phục vụ chúng cho các lượt truy cập sau đó. Điều này giúp giảm thời gian tải trang và giảm tải cho máy chủ.
  • Image Optimization: Plugin cung cấp tính năng tối ưu hóa hình ảnh tự động để giảm kích thước tệp ảnh và cải thiện thời gian tải trang.
  • Minify and Combine: Plugin giúp tối ưu hóa các tệp CSS và JavaScript bằng cách loại bỏ các khoảng trắng và kết hợp các tệp thành một tệp duy nhất để giảm thời gian tải trang.
  • Lazy Load: Plugin cho phép người dùng tải các hình ảnh và tệp đa phương tiện chỉ khi chúng được cần thiết, giúp giảm thời gian tải trang.
  • Database Optimization: Plugin giúp tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress để giảm tải cho máy chủ và cải thiện tốc độ truy vấn cơ sở dữ liệu.

Với các tính năng này, Swift Performance là một plugin tối ưu hóa hiệu suất trang web WordPress hữu ích để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tốc độ tải trang.

Bộ nhớ cache của trang

Swift Performance lưu vào bộ nhớ cache các trang của bạn để trình duyệt có thể tải chúng nhanh hơn. Bộ nhớ đệm trang làm giảm TTFB, cải thiện điểm hiệu suất, tốt cho SEO và cũng tiết kiệm một số tài nguyên máy chủ.

Nén GZIP

Với Swift Performance, bạn có thể kích hoạt tính năng nén GZIP, bạn có thể giảm kích thước trang lên đến 70%, điều này sẽ cải thiện thời gian tải và giảm mức sử dụng băng thông.

Bộ đệm trình duyệt

Bạn có thể bật bộ nhớ đệm của trình duyệt, điều này giúp giảm thời gian tải trang cho những lần truy cập lặp lại. Đây là một tính năng cần thiết để tăng tốc trang web WordPress của bạn.

AJAX Cache

Bạn có thể lưu vào bộ nhớ cache bất kỳ yêu cầu AJAX nào đang sử dụng WordPress AJAX API. Nó có thể hữu ích nếu bạn muốn lưu vào bộ nhớ cache tìm kiếm AJAX hoặc bất kỳ nội dung được tải AJAX nào trên trang.

Bộ nhớ đệm động

Theo mặc định, các trang động (có “?” Trong URL) sẽ không được lưu vào bộ nhớ đệm. Tuy nhiên, Swift Performance cung cấp tính năng Dynami Cache thông minh và có thể định cấu hình cao để tạo ngoại lệ (ví dụ: tìm kiếm, fbclid, gclid, v.v.).

Bàn khởi động

Trong Swift Performance, bạn có thể dễ dàng xem trang nào (hoặc AJAX / yêu cầu động) đang tồn tại và trạng thái bộ nhớ cache của chúng là gì. Bạn có thể quản lý ưu tiên tạo trước và quản lý bộ đệm trang theo cách thủ công.

Tạo trước bộ nhớ đệm

Swift Performance cung cấp giải pháp tạo trước bộ nhớ cache có thể cấu hình tốt. Bạn có thể đặt ưu tiên bộ nhớ cache, tốc độ tạo trước, thêm ngoại lệ và nếu cần, hãy sử dụng bot tạo trước từ xa.

Proxy Caching

Với tính năng bộ nhớ đệm proxy được tích hợp sẵn, bạn có thể sử dụng máy chủ EDGE mà không gặp vấn đề với các bản cập nhật nội dung. Về cơ bản, nó có thể cung cấp chức năng Cloudflare APO mà không cần bất kỳ plugin nào khác và miễn phí.

Nội dung lười biếng

Nếu bạn có bất kỳ phần động nào trên trang của mình, bạn không cần loại trừ phần đó khỏi bộ nhớ đệm. Bạn có thể cho phép Swift Performance lưu vào bộ nhớ cache của toàn bộ trang và sử dụng AJAX để tải các widget, khối Gutenberg hoặc mã ngắn cụ thể.

Hỗ trợ Varnish

Swift Performance hỗ trợ Varnish. Nếu bạn bật tính năng autopurge Varnish, bộ nhớ cache sẽ bị xóa khi cần thiết.

Giữ tiêu đề

Bạn có thể giữ các tiêu đề phản hồi ban đầu. Nó có thể hữu ích nếu một số tiêu đề được đặt thông qua PHP, vì vậy các plugin bộ nhớ cache khác có thể sẽ không gửi chúng khi trang được tải từ bộ nhớ cache

Quản lý nonce

Với Swift Performance, bạn có thể quên các vấn đề do nonce hết hạn gây ra. Trong Swift Performance, bạn có thể kiểm soát không cần xác thực hoặc chỉ định các Trang có tuổi thọ ngắn

Trình tối ưu hóa Hình ảnh

Swift Performance đi kèm với một trình tối ưu hóa hình ảnh không giới hạn được tích hợp sẵn . Với Swift Performance, bạn có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh, tạo phiên bản WebP miễn phí.

Lazyload hình ảnh

Swift Performance cung cấp giải pháp lazyload mạnh mẽ để chỉ tải hình ảnh khi cần thiết nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Nhúng Lazyload

Bạn có thể tải xuống bất kỳ khung nội tuyến nào hoặc tải video Youtube thông minh (bao gồm cả hình nền video Elementor) chỉ với một cú nhấp chuột.

CSS quan trọng

Swift Performance tạo CSS quan trọng cho từng trang riêng biệt. Nó sẽ cải thiện LCP và CLS Web Vitals , đồng thời tăng tốc độ tải trang.

Phân phối Javascript

Với Swift Performance, bạn có thể tối ưu hóa việc phân phối javascript, chỉ tải các tập lệnh khi cần thiết. Nó có thể cải thiện LCP, TBT và FID Web Vitals

Giảm thiểu tài sản

Swift Performance cung cấp các phương pháp tối ưu hóa và rút gọn CSS và javascript mạnh mẽ. Nó có thể làm giảm tổng kích thước trang web của bạn, cũng cải thiện điểm số Web Vital và thời gian tải trang.

Bao gồm nội dung

Với Swift Performance, bạn có thể bao gồm bất kỳ CSS hoặc javascript của bên thứ ba nào. Nó sẽ giảm tra cứu DNS và giúp tối ưu hóa nội dung của bên thứ ba.

Tải trước nội dung

Bạn có thể chỉ định các tệp CSS và javascript, để tối ưu hóa việc phân phối tệp tĩnh trên trang của mình. Với tính năng này, bạn có thể ưu tiên các tài sản thiết yếu.

Đẩy máy chủ

Đẩy máy chủ là một công nghệ hiện đại, cho phép bạn gửi nội dung trang web tới trình duyệt trước khi trình duyệt yêu cầu chúng.

Tải trước Phông chữ

Bạn có thể tải trước phông chữ tự động hoặc thủ công để ưu tiên các phông chữ cần thiết để hiển thị trong nội dung màn hình đầu tiên. Nó có thể giúp tránh các vấn đề FOUT, FOIT.

Phông chữ địa phương

Swift Performance có thể tự động tải xuống và lưu trữ cục bộ bất kỳ phông chữ nào của bên thứ 3 được sử dụng trên trang. Nó có thể tăng tốc độ kết xuất phông chữ và tránh các vấn đề FOIT và FOUT.

Hiển thị phông chữ

Swift Performance có thể buộc font-display: swap; cho bất kỳ phông chữ nào được sử dụng trên trang. Như các tính năng tối ưu hóa phông chữ khác, điều này cũng có thể giúp tránh các vấn đề FOIT.

Hỗ trợ Minicart

Bạn có thể cache minicart trống hoặc thậm chí vô hiệu hóa nó (có điều kiện). Điều này có thể tăng tốc độ tải trang ban đầu cho khách truy cập, điều này có thể làm tăng doanh số bán hàng của bạn.

Hỗ trợ đa tiền tệ

Tính năng Ajaxify Giá sẽ cho phép bạn lưu vào bộ nhớ cache của toàn bộ trang, nhưng tải giá qua AJAX. Điều này có thể giải quyết các vấn đề về bộ nhớ cache trong các cửa hàng đa tiền tệ và tính toán THUẾ nhanh chóng.

Bộ nhớ cache phiên

Bạn có thể tải trước và lưu vào bộ nhớ cache các trang Giỏ hàng và Thanh toán cho từng người dùng riêng biệt. Tính năng này có thể đẩy nhanh quá trình thanh toán, có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Tạo sẵn các biến thể

Bạn có thể tạo trước các biến thể cho các sản phẩm biến đổi bằng cách sử dụng Bộ đệm động. Nó có thể cải thiện thời gian tải ngay cả đối với lượt truy cập đầu tiên của trang biến thể.

Quản lý Woo

Swift Performance sẽ xóa bộ nhớ cache – ngay cả danh mục và trang chủ cửa hàng – đối với các sản phẩm khi hàng đã được thay đổi

Hỗ trợ Cloudflare

Swift Performance hỗ trợ Cloudflare, vì vậy bạn có thể sử dụng nó như CDN. Bạn có thể định cấu hình thông tin đăng nhập API, sau đó Cloudflare CDN có thể bị xóa khi cần thiết

Hỗ trợ CDN

Bạn có thể sử dụng bất kỳ nhà cung cấp CDN nào. Trong Swift Performance, bạn có thể đặt tên máy chủ CDN khác nhau cho CSS, javascript và các tệp phương tiện. Bạn cũng có thể quản lý loại tệp nào nên được tải qua CDN

Link download: Google Drive

Related articles

Most Popular