Friday, 8 December, 2023
HomeMake Money OnlineHướng dẫn treo máy kiếm tiền tự động với HoneyGain

Hướng dẫn treo máy kiếm tiền tự động với HoneyGain

Đây là bài 2 của 2 trong series Treo máy kiếm tiền tự động

Cách kiếm tiền với Honeygain trên Windows, MacOS và Android. Với HoneyGain, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về trên chiếc điện thoại Smartphone, hay máy tính Windows hoặc Mac và treo máy (không làm gì cả, ứng dụng chạy không làm phiền hay cản trở gì các bạn làm các công việc khác). Bạn sẽ được trả tiền mỗi lần HoneyGain sử dụng lưu lượng mạng của bạn.

Honeygain là gì?

Theo như mình tìm hiểu từ trang web này thì Honeygain là một nền tảng trực tuyến sử dụng các thiết bị mạng của bạn như một cánh cổng để giúp các nhà doạn nghiệp hay các nhà phân tích dữ liệu để thực hiện các chiến dịch SEO, nghiên cứu thị trường, bảo vệ thương hiệu hoặc để kiểm tra sự hiển thị của quảng cáo trên các trang web của khách hàng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền với HoneyGain:

HoneyGain đang có trương trình đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của mình và được nhận ngay 5$ vào tài khoản.

Bước 1: Bấm vào link sau để tạo tài khoản tại HoneyGain và nhận ngay ưu đãi 5$: https://www.honeygain.com

Bước 2: Đăng nhập vào HoneyGain, tiến hành xác thực email của bạn, sau đó nếu là điện thoại Android thì bấm vào “Get Android app” để tải về, nếu là máy tính Window thì bấm vào “Get Windows app”, nếu là máy tính Mac thì bấm vào “Get MacOS app” và cài đặt.

 

Bước 3: Sau khi tải ứng dụng về máy của các bạn hãy đăng nhập tài khoản mà các bạn vừa tạo và bắt đầu kiếm tiền. Mỗi khi bạn bật máy và có kết nối internet thì HoneyGain cũng khởi động và giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Bạn không cần phải làm gì thêm và HoneyGain cũng không làm phiền hay ảnh hưởng gì tới bạn. Họ chỉ sử dụng 1 phần lưu lượng mạng của bạn thôi, không hề ảnh hưởng tới tốc độ mạng của các bạn. Đây là một hình thức kiếm tiền thêm cực kỳ thú vị phải không!

Giới thiệu bạn bè cùng treo máy kiếm thêm thu nhập

Bạn có thể giới thiệu cho bạn bè ứng dụng treo máy kiếm tiền này vừa để cho bạn bè của các bạn có thêm thu nhập và bạn cũng nhận thêm tiền từ bạn bè của mình, Với chương trình giới thiệu ( Referral ) của HoneyGain khi bạn giới thiệu cho bạn bè của mình hoặc một người nào đó đăng ký qua link giới thiệu của bạn (link trong trang Dashboard của bạn) thì bạn sẽ nhận được 10% số tiền mà bạn bè của mình kiếm được.

Ví dụ : Bạn mời được 5 người bạn của mình mỗi người bạn đó kiếm được 10$ thì bạn sẽ nhận được 10% và bạn sẽ được thêm 5$. Giới thiệu càng nhiều thu nhập của bạn càng cao.

Honeygain trả tiền bạn bằng cách nào:

Khi bạn đã đủ ngưỡng thanh toán của HoneyGain là 20$ thì HoneyGain sẽ trả tiền cho bạn bằng cách thanh toán qua PayPal của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal hãy xem bài viết Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản PayPal mới nhất 2020 để tạo 1 tài khoản PayPal kiếm tiền online nhé.

Series Navigation<< Hướng dẫn treo máy kiếm tiền tự động với Peer2profit
Related articles

Most Popular