Friday, 21 June, 2024
HomePluginsWordPressDuplicator Pro v4.5.12

Duplicator Pro v4.5.12

Duplicator Pro là một plugin sao lưu WordPress mạnh mẽ đưa bạn vào vị trí người điều khiển khi quản lý trang web của mình. Sao lưu và di chuyển dữ liệu đáng tin cậy là điều cần thiết và có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa quá trình chuyển đổi suôn sẻ và mất thời gian và thông tin quý giá. Trình sao chép cho phép bạn bảo vệ các trang của mình khỏi lỗi trong khi làm cho chúng di động để thay đổi tên miền hoặc máy chủ lưu trữ web một cách dễ dàng.

Tính năng của plugin Duplicator Pro

Duplicator Pro cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để quản lý dữ liệu trang web của mình. Bạn cần biết rằng bạn được bảo vệ trong trường hợp thiết bị bị lỗi. Bạn cũng cần linh hoạt khi triển khai trang web, bản sao lưu và cài đặt tùy chỉnh. Duplicator cho phép bạn làm tất cả mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng.

  • Hoạt động với nhiều trang web và trang con

Duplicator Pro hoạt động cho dù bạn có một hay nhiều trang WordPress! Quản lý tất cả chúng bằng một plugin. Sao lưu và di chuyển mạng nhiều trang cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt các trang con dưới dạng các trang độc lập.

  • Công cụ gói nhanh có thể xử lý các trang web lớn

Duplicator hỗ trợ các trang web lớn. Động cơ được đại tu mang lại hiệu suất tối ưu khi xử lý các trang web lớn hơn. Đó là một công cụ tất cả trong một tuyệt vời cho bất kỳ ai, kể cả những người quản lý nhiều dữ liệu hơn cũng như những người có các trang web mà họ định phát triển.

  • Chọn giới hạn sao lưu để tránh tối đa không gian lưu trữ

Kiểm soát các bản sao lưu của bạn bằng cách đặt giới hạn. Bạn chọn số lượng bản sao lưu được lưu, vì vậy bạn không sử dụng hết dung lượng lưu trữ đám mây của mình.

tải Duplicator Pro
  • Bạn chọn Thư mục, Tệp và hơn thế nữa để Lưu

Duplicator hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn chọn các thư mục, tiện ích mở rộng, tệp và hơn thế nữa để sao lưu. Đảm bảo bạn bảo quản những gì quan trọng trong khi tránh sự lộn xộn không cần thiết trong kho lưu trữ của mình.

  • Sử dụng cơ sở dữ liệu hiện có hoặc xây dựng trang mới

Người dùng có thể chọn cơ sở dữ liệu cPanel hoặc xây dựng cơ sở dữ liệu mới trong Duplicator.

  • Ghi đè các trang web cũ bằng một cú nhấp chuột

Các bản sao lưu có thể được di chuyển và cài đặt nhanh chóng. Tìm một vị trí trống để thêm các trang của bạn vào hoặc cài đặt chúng trên một trang hiện có. Tất cả chỉ cần một cú nhấp chuột, và các trang mới của bạn sẽ được xuất bản và sẵn sàng để duyệt!

  • Gói lưu trữ đơn đơn giản

Các plugin khác lưu trữ các trang web có nhiều tệp có thể khó tìm và sử dụng. Trình sao chép tạo một kho lưu trữ chứa mọi thứ. Tìm bản sao lưu của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

  • Nhận thông báo qua email

Trình sao chép giúp bạn biết khi nào nó đến các trang web của bạn. Thông báo qua email được gửi để cảnh báo người dùng về các vấn đề sao lưu, lỗi hết thời gian chờ và bất kỳ điều gì cần chú ý.

Link download: Google Drive

Related articles

Most Popular