Wednesday, 28 February, 2024
HomePluginsWordPressDeBlocker v3.3.5 – Anti AdBlock for WordPress

DeBlocker v3.3.5 – Anti AdBlock for WordPress

DeBlocker là một công cụ mạnh mẽ và plugin tiết kiệm tiền cho các trang web được tạo bởi WordPress. Mục tiêu của Plugin này là yêu cầu khách truy cập trang web tắt các tiện ích mở rộng trình duyệt chặn quảng cáo. Plugin xác định hầu hết các tiện ích mở rộng trình duyệt để chặn quảng cáo, chẳng hạn như AdBlock & Adblock Plus, uBlock & uBlocker, AdGuard AdBlocker, Poper Blocker, Ads Killer, Adaware Ad Block, Easy Ad Blocker và nhiều tiện ích khác.

Phiên bản thứ hai của plugin có logic công việc mới và tập lệnh động rất khó phát hiện đối với bất kỳ tiện ích mở rộng AdBlock nào. Tập lệnh mới hoàn toàn nhận ra tất cả các trình chặn quảng cáo nổi tiếng và chặn nội dung trang web để bảo vệ nó.

Plugin Anti AdBlock WordPress là một tiện ích hữu ích cho những người sản xuất nội dung gốc chất lượng cao và không muốn mất tiền vì các trình chặn quảng cáo.
DeBlocker được thiết kế để chặn việc sử dụng các tiện ích mở rộng AdBlocker một cách tối đa. Người dùng sẽ không thể mở menu ngữ cảnh, không thể chọn và sao chép nội dung nào đó trên trang và sẽ không thể sử dụng các phím nóng cho đến khi anh ta tắt AdBlock.

Plugin cực kỳ hữu ích trên tất cả các trình duyệt. Không quan trọng người dùng trình duyệt nào xem trang web của bạn: Chrome, Firefox, Opera, Safari, Edge. Hơn nữa, điều này đặc biệt quan trọng nếu trang web của bạn có nhiều quảng cáo, chẳng hạn như Blog, Danh mục đầu tư, Trang web công ty, Dự án thương mại điện tử, Cơ quan sáng tạo, Danh sách bất động sản, CV cá nhân, Nhà hàng hoặc Công ty bán lẻ.

Plugin WordPress Anti AdBlock Detector đã được thử nghiệm và tương thích với Tất cả các Plugin WP chính: Yoast SEO, Contact Form 7, W3 Total Cache, NextGen Gallery, Slider Revolution, WooCommerce và hàng triệu plugin khác. Nó cũng hoạt động hoàn hảo và cải thiện trải nghiệm người dùng với các Trình tạo trang web phổ biến, như Elementor, Visual Composer, Gutenberg, Beaver Builder, Divi, Themify Builder, WP Bakery Page Builder, Layers WP và nhiều người khác.

Plugin hoạt động hoàn hảo với tất cả các khuôn khổ WordPress quan trọng: Genesis, Divi, Themify, Warp 7, Ultimatum, Beans, Unyson, Gantry, và các khung khác.

Link download: Google Drive

Related articles

Most Popular