Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam? Cách kiếm tiền ra sao?

Ola City là gì? Nền tảng kiếm tiền hoàn tiền tốt nhất Việt Nam? Cách kiếm tiền ra sao?

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app,… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City. Ngoài ra Ola city còn có mục tiêu lớn hơn trở thành một ứng dụng kiếm tiền hang đầu thế giới.

Để dễ hiểu, Ola City là nơi tập hợp toàn bộ các hình thức kiếm tiền Online uy tín cho các bạn. Khi chúng ta thực hiện các nhiệm vụ thì sẽ nhận được tiền. Số tiền đó là từ các đối tác liên kết với Ola City.

Điều đặc biệt để mình quyết định tham gia dự án và giới thiệu Ola City bởi nó hoàn toàn miễn phí, không phải đầu tư gì hết.

Vì vậy khi tham gia kiếm tiền với Ola City bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tỷ lệ rủi ro = 0, cùng lắm là mất công sức làm nhiệm vụ mà thôi.

Tuy nhiên bạn có thể tìm kiếm trên Google mà xem rất nhiều bạn đang kiếm được tiền và rút về tài khoản thành công rồi đó.

Vậy nên xét về lâu dài Ola City thực sự là một nền tảng kiếm tiền Online bền vững. Dự đoán của mình thì Ola City sẽ trở thành một trong những nền tảng kiếm tiền số 1 Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com

Bạn điền đầy đủ thông tin vào là được.

cách đăng ký tài khoản ola network 1 1
Giao diện đăng ký tài khoản Ola City (Ola Network)

Bước 2: Truy cập vào email đã dùng đăng ký Ola City và bấm vào link bên trong mail đó để xác nhận.

Vậy là bạn đã đăng ký và xác thực tài khoản OlaCity thành công. Có thể đăng nhập và làm nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền với Ola City

Có 3 cách để kiếm tiền với Ola City là:

Cách 1 – làm nhiệm vụ: bạn làm theo các nhiệm vụ đơn giản của Ola City, mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn có thể kiếm được từ 40k tới 110k.

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada tại Việt Nam và các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng sản phẩm.

Cách 3 giới thiệu thành viên:

Khi giới thiệu thêm người tham gia kiếm tiền với ola city, bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Đây là cách kiếm tiền thụ động thông qua hình thức affiliate marketing.

Chương trình Affiliate này với mục đích là để phát triển lượng người dùng một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn so với việc bỏ tiền ra quảng cáo. Và với cách kiếm tiền này thì người dùng tối ưu được nhiều lợi nhuận nhất. ví dụ bạn giới thiệu được 10 người tham gia kiếm tiền với Ola City, 10 người bạn đó, mỗi người lại giới thiệu tiếp được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong nhóm. Nếu mỗi người trong nhóm 1 tháng kiếm được số tiền từ Ola City là 1 triệu đồng thì bạn cũng sẽ nhận được số tiền thường là 110 x 1.000.000 x 5% = 5.500.000 đồng.

Cách thức này nghe thì có vẻ giống với mô hình đa cấp, tuy nhiên đây là chương trình mà dự án Ola City thực hiện để thu hút người tham gia thay vì tốn chi phí cho quảng cáo mà kém hiệu quả. Đây chính là cách thức kiếm tiền hiệu quả nhất và theo xu hướng chung mà các bạn nên tham gia.

Cách giới thiệu người tham gia Ola City

Để giới thiệu người tham gia Ola City rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào và ngay tại màn hình quản lý bạn copy link giới thiệu của bạn như sau:

Sau đó bạn gửi vào các diễn đàn, nhóm facebook, tạo kênh youtube giới thiệu hoặc tạo blog viết review. Tại những ứng dụng mạng xã hội đó nếu thu hút được càng nhiều người tham gia thì lợi ích bạn nhận được sẽ càng lớn.

Đôi khi bạn chỉ giới thiệu được 1 vài bạn thôi, nhưng rất có thể 1 trong số đó lại có duyên họ giới thiệu được cả trăm cả ngàn người thì bạn vẫn được hưởng tiền thưởng (do thưởng 10 cấp đó bạn).

Lời kết

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản và miễn phí ai cũng có thể tham gia và hầu như không tiềm ẩn bất cứ rủi ro nào nên chính vì vậy nếu có hứng thú thì bạn nên tham gia sớm, tránh để thị trường bão hòa thì cơ hội của bạn sẽ trở nên ít đi rất nhiều.

Vào link đăng ký miễn phí tại đây https://olacity.com

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Share