Thứ Ba, 3 Tháng Mười, 2023
Trang chủKiếm tiền onlineICE Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí hot nhất...

ICE Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí hot nhất hiện nay

ICE Network là gì?

ICE Network là loại tiền kỹ thuật số mới nhất mà bạn có thể khai thác miễn phí bằng điện thoại của mình.
Các ice dự án đã được tưởng tượng để mang lại niềm tin vào tài sản kỹ thuật số và mang lại cảm giác cộng đồng thực sự cho những người dùng không có nguồn tài chính để khai thác Bitcoin hoặc đơn giản là quá muộn để tham gia trò chơi.

Loại tiền kỹ thuật số bạn có thể đào trên điện thoại của mình

– Khai thác miễn phí bằng điện thoại của bạn
– Không có tài nguyên hoặc mức tiêu thụ pin
– Mạng phi tập trung
– Khả dụng trên cả Android và iOS
– Khai thác mỏ ice là miễn phí.
Tất cả những gì bạn cần là lời mời từ một thành viên đáng tin cậy hiện có của mạng. Nếu bạn có lời mời, bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động bên dưới.
Khai thác dễ dàng đến mức ngay cả ông của bạn cũng có thể làm được!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ice.io để khai thác tiền số ICE Network

Để có thể khai thác được ICE Network thì chúng ta phải có mã mời mới đăng ký được và khi sử dụng mã mời thì sẽ được tặng ngay 10 ice và tăng 25% tốc độ đào.

Mã mời của tôi: dtvspro10

Link đăng ký: Tại đây

Sau khi vào link đăng ký trên thì sẽ ra giao diện như hình dưới. Bạn copy mã mời để tí nữa điền vào app cho nhanh. Bạn bấm vào các kho ứng dụng Google Play (Android) hay App Store (IOS) để tải về ứng dụng và sau đó cài đặt rồi mở ứng dụng lên đăng ký.

Để đăng ký các bạn cứ làm theo hướng dẫn từng bước trên app rất đơn giản là được.

Sau đó hàng ngày bạn chỉ cần vào 1 lần để đào (chưa tới 5s) là xong. Để tăng tốc độ đào thì các bạn có thể giới thiệu thêm những người khác vào nhóm của bạn bằng mã mời của bạn thì bạn sẽ được tăng tốc độ đào lên.

Hiện tại ICE Network đang trong giai đoạn 1 nên chúng ta có thể đào hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy cố gắng đào và tích lũy càng nhiều càng tốt trong giai đoạn này. Trong giai đoạn 2 ICE Network sẽ được niêm yết và trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Lúc đó các bạn biết phải dùng số ICE mà các bạn đã kiếm được như thế nào rồi đó =))

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Phổ biến nhất