Friday, 8 December, 2023
HomeMake Money OnlineHướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE từ A - Z mới...

Hướng dẫn đăng ký tài khoản BINANCE từ A – Z mới nhất, cách mua & bán COIN trên sàn giao dịch BINANCE

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (ĐỂ GIẢM 50% PHÍ GIAO DỊCH)

1. Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017, chỉ trong vòng đưa đầy 1 năm nhưng Binance đã vượt mặt các sàn lớn như BittrexPoloniex,..để vươn lên vị trí #1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.

2. Tại sao bạn nên sử dụng sàn Binance?

 • Tính thanh khoản cao: Khối lượng giao dịch trên Binance là cực lớn, bạn có thể mua bán coin số lượng lớn bất cứ khi nào.
 • Phí giao dịch rẻ: Sàn Binance tính phí giao dịch (fee) cực rẻ chỉ 0.1%, thấp hơn các sàn khác rất nhiều, Đặc biệt: Khi bạn sử dụng Binance coin (BNB) để giao dịch phí giảm chỉ còn 0.075%.
 • Tốc độ giao dịch cực nhanh: Nếu bạn đã trade trên Binance thì có thể thấy tốc độ xử lý giao dịch cực nhanh, chỉ cần nhấn “BUY”/”SELL” là gần như khớp lệnh ngay. Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
 • Hỗ trợ nhiều coin: Binance hiện tại hỗ trợ rất nhiều coin và token, bạn thoải mái lựa chọn coin bạn thích để giao dịch.
 • An toàn và bảo mật: Binance có cả một đội ngũ và hệ thống xử lý bảo mật cao cấp, với công nghệ bảo mật tối tân bạn hoàn toàn yên tâm khi giữ tiền trên ví của Binance. Mình sử dụng hơn năm nay không gặp vấn đề gì.
 • Phát hành Coin sàn riêng: Chính là Binance Coin (BNB), khi bạn sử dụng sẽ được giảm phí như mình nói trên, và BNB coin cũng là một đồng coin đáng để đầu tư.
 • Có app giao dịch trên Mobile: Bạn có thể trade coin với sàn Binance trên điện thoại, app Binance có cả phiên bản dành cho IOS và Android.
 • Giao diện trực quan: Binance có giao diện rất ưa nhìn và đặc biệt dễ sử dụng cho người mới
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Binance hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và trong đó có cả Tiếng Việt
 • Đội ngũ hỗ trợ tốt: Sàn Binance có quy mô khá lớn, họ có nhiều trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế và mỗi quốc gia đều có đội ngũ hỗ trợ riêng, trong đó có Việt Nam.

3. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Binance

3.1. Cách sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản

1. Ấn vào link đăng ký sau: LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (ĐỂ GIẢM 50% PHÍ GIAO DỊCH), nhấp vào nút đăng ký ở góc trên bên phải.

2. Sau khi nhấp xong thì sẽ được chuyển tới giao diện đăng ký, căn cứ theo hướng dẫn nhập số điện thoại và mật khẩu. Vui lòng đọc kỹ điều khoản dịch vụ của Binance sau đó chọn và nhấp đăng ký.Lưu ý an toàn:

 • Để đảm bảo cho sự an toàn của tài khoản, khi cài đặt mật khẩu của tài khoản vui lòng đảm bảo có ít nhất 8 ký tự. Trong đó bắt buộc phải bao gồm 1 ký tự viết hoa và số.

3. Sau khi đăng ký xong, tại giao diện được mở ra, chọn mục tương ứng.

4. Sau khi lựa chọn xong mục tương ứng, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Mã xác minh có hiệu lực trong vòng 30 phút. Vui lòng kiểm tra mã xác minh và điền kịp thời.5. Sau khi nhập mã xác minh xong thì sẽ tiến vào giao diện thể hiện đã đăng ký thành công.

Để đảm bảo an toàn tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng xác minh 2FA (xác minh Google hoặc xác minh SMS).

3.2. Cách sử dụng email để đăng ký tài khoản

1. Ấn vào link đăng ký sau: LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (ĐỂ GIẢM 50% PHÍ GIAO DỊCH), nhấp vào nút đăng ký ở góc trên bên phải.

2. Trên trang đăng ký, vui lòng làm theo hướng dẫn và nhập địa chỉ email cùng mật khẩu của bạn. (Mật khẩu phải có cả chữ số lẫn chữ cái)
3. Sau khi nhấp vào đăng ký, vui lòng chọn nút tương ứng trong cửa sổ được mở ra.
4. Sau khi chọn nút tương ứng, hệ thống sẽ gửi mã xác minh đến email của bạn. Mã xác minh có thời gian hiệu lực là 30 phút. Vui lòng đăng nhập vào email để xem mã xác minh và điền vào trong thời gian quy định.
 
5. Sau khi nhập mã xác minh xong, sẽ bước vào giao diện thể hiện đã đăng ký thành công.
Để đảm bảo an toàn tài khoản, chúng tôi khuyên bạn nên bật xác thực 2 bước (Google hoặc SMS 2FA)

4. Hướng dẫn Cách thực hiện Xác minh Danh tính (KYC) trên BINANCE

Việc xác minh danh tính tài khoản Binance (verify) giúp bạn nâng hạn mức rút tiền hàng ngày lên 100 BTC, bình thường nếu không xác minh số tiền rút tối đa trong ngày là 2BTC, nhưng dù bạn không có nhu cầu rút tiền nhiều thì mình khuyên bạn vẫn nên xác minh danh tính tài khoản để sau này nhỡ xảy ra vấn đề gì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn. Để xác minh danh tính tài khoản bạn làm như sau:

Truy cập website Binance và Đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó nhấn [Trung tâm Người dùng] – [Nhận dạng].
Trong phần Xác minh Danh tính, hãy nhấn [Xác minh].
Sau khi chọn quốc tịch, hãy nhấn [Bắt đầu].
*Vui lòng đảm bảo rằng tất cả thông tin đã nhập phải đồng nhất với giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi thông tin sau khi đã nhấn xác nhận.
Tiếp theo, nhập thông tin cá nhân của bạn, rồi nhấn [Tiếp tục].
Sau khi hoàn thành Xác minh Cơ bản, nhấn [Đi đến Xác minh Cơ bản] để tiếp tục.
Tiếp theo, bạn cần phải tải lên ảnh chụp Chứng minh thư của bạn. Hãy chọn một loại chứng minh thư hợp lệ theo quốc gia cấp phát giấy tờ đó. Đối với phần lớn người dùng, đó là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe.
*Sau khi chọn loại chứng minh thư, bạn sẽ có thể xác minh nó theo một trong hai cách đây:
 1. Chụp ảnh
 2. Tải tệp lên
Ví dụ, nếu bạn xác minh bằng thẻ căn cước, bạn phải chụp ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ căn cước. Ảnh có thể được chụp bằng webcam hoặc tải lên từ máy tính của bạn.
Sau khi tải ảnh lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ngay một bức ảnh mới để xác minh. Nhấn vào khu vực chụp ảnh, rồi nhấn [Gửi và Tiếp tục]
Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn hoàn thành xác minh khuôn mặt. Nhấn [Bắt đầu Xác minh] để hoàn thành xác minh trên máy tính.
Ngoài ra, bạn có thể chọn [Sử dụng điện thoại] để nhận một mã QR. Quét mã QR này qua ứng dụng Binance để hoàn thành xác minh khuôn mặt.
Sau khi hoàn tất, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Chúng tôi sẽ xét duyệt thông tin của bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Sau khi thông tin của bạn được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một thông báo qua email.
 • Hãy đảm bảo hoàn tất quá trình xác minh thông tin cơ bản và hình ảnh trong vòng 15 phút, và không tải lại trình duyệt trong quá trình xác minh.
 • Bạn có thể thử Xác minh Danh tính tối đa 10 lần trong một ngày. Nếu bạn có 10 lần thử bị từ chối trong vòng 24 giờ, bạn sẽ phải chờ thêm 24 giờ nữa trước khi có thể thử lại.
Các câu hỏi thường gặp
Quá trình xác minh danh tính thường sẽ mất bao lâu?
Thông thường, quá trình xác minh danh tính sẽ mất chưa đến 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, vì xác minh được thực hiện thông qua các dịch vụ bên thứ ba, do đó trong những giai đoạn cao điểm, con số này có thể lên đến 36 tiếng.
Vì sao tôi phải cung cấp những thông tin chứng nhận bổ sung?
Trong một số trường hợp hy hữu, nếu ảnh tự chụp của người dùng không bao gồm giấy tờ định danh, họ sẽ phải cung cấp thêm những giấy tờ bổ sung và chờ chúng tôi xác minh thủ công. Xin lưu ý rằng quá trình xác minh thủ công có thể mất nhiều ngày làm việc! Hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp đáp ứng với các yêu cầu và kiên nhẫn chờ đợi. Binance sử dụng quy trình xác minh danh tính toàn diện để bảo vệ tiền quỹ của người dùng. Vui lòng thông cảm cho những bất tiện bạn có thể gặp phải!

5. Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật sau

 • KHÔNG đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai!
 • KHÔNG gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance!
 • KHÔNG gửi tiền, coin,token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Binance.
 • LUÔN bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

6. Hướng dẫn Nạp/Rút tiền, mua bán Coin và các loại giao dịch khác trên sàn giao dịch BINANCE từ A – Z

Sau đây là các link hướng dẫn trực tiếp từ sàn BINANCE để đảm bảo chính thống nhất, luôn luôn được cập nhật mới nhất và các bạn dễ tìm hiểu, sử dụng nhất:

 1. Nạp/Rút Tiền mã hoá
 2. Mua crypto
 3. Giao dịch Spot & Margin

Tuy trên đây chỉ ngắn gọn 3 link nhưng là đầy đủ và chính xác nhất các bạn nhé!

7. Kết luận

Trên thực tế, việc thực hiện mua và bán tiền mã hoá trên sàn giao dịch BINANCE rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc mua tiền điện tử của mình trên nền tảng. Chúc bạn thành công!

LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BINANCE (ĐỂ GIẢM 50% PHÍ GIAO DỊCH)

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc đầu tư của bạn.

 

Related articles

Most Popular