Friday, 8 December, 2023
HomeMake Money OnlineGiới thiệu Ví Remitano, bán tiền điện tử (tiền ảo, coin) rút...

Giới thiệu Ví Remitano, bán tiền điện tử (tiền ảo, coin) rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Cộng hòa Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Khi mua/bán Bitcoin hoặc loại tiền điện tử nào khác, thì chắc chắn sàn Remitano sẽ là cái tên nổi tiếng trong lĩnh cực và thị trường tiền điện tử tại Việt Nam. Sàn này hiện là một trong những sàn giao dịch lớn và uy tín nhất Việt Nam. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn Ví Remitano, cách đăng kí, xác minh tài khoản một cách nhanh chóng, cách sử dụng để mua/bán Bitcoin và các loại tiền điển tử khác, rút tiền về ngân hàng Việt Nam.

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

Giới thiệu chi tiết về Ví Remitano, bạn có thể làm gì với ví này? 

Ví Remitano  bao gồm 2 loại ví là “Ví Crypto” và “Ví VNĐ“, được gắn liền với tài khoản của bạn trên sàn Remitano.

Khi tạo một tài khoản trên sàn, đăng nhập vào tài khoản của mình. Mục “bảng điều khiển”, hãy chọn “Ví”, giao diện ví tiền của bạn sẽ trông như hình bên dưới. Tại đây, bạn không chỉ có mỗi ví Bitcoin, mà bạn còn có sẵn cả ví USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple. Với Ví Remitano, bạn có thể nạp và rút tiền điện tử bất cứ lúc nào.

Riêng với ví VNĐ của Remitano, khách hàng có thể lưu trữ tiền Việt Nam, thực hiện mua bán  Bitcoin/Ethereum mà không mất phí, không mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch nhanh chóng, tức khắc tại Remitano.

Chức năng này bạn chỉ cần nạp tiền vào Remitano, sau đó mua bán Bitcoin/Ethereum từ người bán tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua.

Người bán cũng có thể chọn, sử dụng ví VNĐ, khi bán, tạo quảng cáo bán > chọn “Chuyển khoản qua ngân hàng”) tiền sẽ được cộng vào tài khoản Remitano, bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và xác thực tài khoản sàn Remitano

Bước 1: Đăng ký tài khoản Remitano

Để đăng ký tài khoản Remitano được giảm phí giao dịch 50%, bạn vào link sau:

https://remitano.com/join/2481883

 

Sau đó, nhấn vào Đăng ký/ Đăng nhập ở góc phải màn hình.

Tiếp theo đó, các bạn điền email và thông tin chính xác của mình rồi tiếp tục.

Hệ thống Remitano sẽ gửi một email xác nhận việc tạo tài khoản.

Lúc này, các bạn kiểm tra hộp thư email đã đăng kí của mình, và chọn nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”  (Đây cũng là cách đăng nhập của Remitano).

Cuối cùng, anh em điền bí danh hay nickname của mình vào và nhấn tiếp tục.

Chỉ bằng cách thực hiện đơn giản như trên là các bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Remitano rồi đó. 

Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin facebook cho mình nhé! (hình facebook messenger ở góc phải dưới của website).

Bước 2: Xác thực tài khoản Remitano

Để mua bán giao dịch thành công thì các bạn phải có tài khoản, và tài khoản của mình phải được xác mình danh tính. Việc xác minh giúp bạn làm tăng mức độ bảo mật, uy tín, độ tin tường và tránh quá trình lừa đảo.

Đầu tiên các bạn vào menu Cài đặtHồ Sơ

Sau đó cập nhật thông tin của bạn vào. Nhớ là nhập thông tin thật: số điện thoại, họ tên giống như trên CMND để xác thực số điện thoại và xác thực thông tin bằng CMND.

Sau đó anh em xác thực số điện thoại, rồi tới xác thực CMND bằng cách tải CMND lên hệ thống và xác thực.

Cách giao dịch an toàn trên sàn Remitano

Trước khi vào cách mua bán bitcoin như thế nào, mình sẽ giới thiệu một chút về cách giao dịch an toàn trên sàn Remitano trước.

Vì sao lại thế?

Nhiều người cho rằng Remitano lừa đảo này nọ….vân vân. Khi giao dịch bị mất tiền khi chưa mua bán. 

Vậy giao dịch như thế nào là an toàn và nhanh chóng ? 

Để mua Bitcoin một cách nhanh chóng, mình hay sử dụng cách thực hiện giao dịch như sau:

Chuyển tiền vào ví VNĐ trên Remitano > Thực hiện Mua BTC > Hệ thống tự động hoàn tất giao dịch.

Cách mua này, bạn hoàn toàn hạn chế được khả năng lừa đảo, chuyển nhầm nội dung, hàng hàng tỉ tỉ những vấn đề khác khi mua bán bitcoin trên sàn Remitano.

Thêm tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ

Việc thêm tài khoản Vietcombank vào ví VNĐ trên Remitano  sẽ có hai mục đích:

  • Khi các bạn muốn bán Bitcoin trên Remitano, các bạn sẽ bị yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank.
  • Khi rút tiền từ Remitano các bạn không cần nhập lại thông tin tài khoản.

Để thêm tài khoản Vietcombank (yêu cầu đã xác minh số điện thoại, đã xác minh CMND), thì mới xác minh được Ngân hàng. Mọi người vào “Xác minh tài khoản” như hình dưới:

Sau đó, nhấn vào nút “Xác minh” ở mục Xác minh ngân hàng:

Nhập thông tin ngân hàng vào và bấm Xác minh là xong.

Mình đã giới thiệu đến các bạn một số thông tin về Ví Remitano, cách đăng kí và một số thông tin mua bán. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi thông tin nhé, mình sẽ cập nhập liên tục và đầy đủ qua các bài viết tiếp theo.

Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin facebook cho mình nhé! (hình facebook messenger ở góc phải dưới của website).

Related articles

Most Popular