Thứ Ba, 3 Tháng Mười, 2023
Trang chủKiếm tiền onlineAvive Coin (VV coin) là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí...

Avive Coin (VV coin) là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí hot nhất hiện nay

Mặc dù Avive Coin là một ứng dụng đào tiền điện tử mới, nhưng nó đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và người dùng trên toàn thế giới. Với tiềm năng phát triển và tính năng an toàn, Avive Coin có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử tiên tiến và đáng tin cậy trong tương lai.

Avive Coin (VV coin) là gì? cách khai thác như thế nào?

Avive Coin là một ứng dụng đào tiền điện tử được thiết kế dựa trên công nghệ blockchain. Nó cho phép người dùng đào và giao dịch tiền điện tử một cách an toàn và bảo mật.

Với tính năng đào tiền, người dùng có thể tạo ra các đơn vị tiền tệ mới bằng cách tham gia vào quá trình đào. Điều này tạo ra một cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư và người dùng.

Mặc dù Avive Coin là một ứng dụng đào tiền điện tử mới, nhưng nó đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và người dùng trên toàn thế giới. Với tiềm năng phát triển và tính năng an toàn, Avive Coin có thể trở thành một trong những loại tiền điện tử tiên tiến và đáng tin cậy trong tương lai.

Để đào được token Avive này trước tiên chúng ta phải đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện thêm các hướng dẫn để tăng tốc độ khai thác Avive nên từ nhiệm vụ cần và nhận thẻ băm… đây là một ứng dụng rất tiềm năng, nó chỉ như một cốt lõi máy khai thác đồng, một khối được sản xuất mỗi giờ và 25 khối được sản xuất mỗi ngày. Mỗi ngày chúng tôi phải nhận các khối đã khai thác, nếu không nhận được 25 khối này, công cụ khai thác sẽ dừng lại. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải nhập ít nhất một lần một ngày để nhận khối.

Dự án này cũng cho phép chúng ta nhận BTC, chúng ta nhận mỗi ngày một lần, tuy số lượng BTC không lớn nhưng kết hợp + tuyển thêm thợ mỏ sẽ có giá trị tương đối.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Avive Coin để khai thác

Bước 1: Truy cập link đăng ký: Avive Coin Register

Invitation Code: by3dtb

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Bước này chúng ta chỉ cần nhập email hay dùng, rồi nhấn nút Send OTP

Sau đó hệ thống sẽ gửi về email đó một mã OTP, ta lấy mã otp này nhập vào ô Input Email OTP rồi nhấn nút Register

Bước 3: Tải App về và cài đặt Avive Coin (hiện hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS, tải trực tiếp từ kho ứng dụng)

Bước 4: Đăng nhập

Sau khi cài đặt xong, chúng ta đăng nhập Avive Coin bằng cách nhập email đã đăng ký, sau đó nhấn Send OTP để hệ thống gửi OTP về email, vào email lấy mã OTP, điền vào ô Input Email OTP và nhấn Đăng nhập để đăng nhập.

Hiện tại Avive Coin đang trong giai đoạn 1 nên chúng ta có thể đào hoàn toàn miễn phí, vì vậy hãy cố gắng đào và tích lũy càng nhiều càng tốt trong giai đoạn này. Trong giai đoạn 2 Avive Coin sẽ được niêm yết và trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Lúc đó các bạn biết phải dùng số VV Coin mà các bạn đã kiếm được như thế nào rồi đó =))

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan
- Advertisment -

Phổ biến nhất