Nước súc miệng
tinh chất quế

hoa nam

Chuyên gia cai thuốc lá trong 24h
Nghiện thuốc lá
lâu năm cũng bỏ được
Giá gốc 1.580.000 VND
khuyến mại hấp dẫn
chỉ còn 790.000 VND/hộp

Người Phán Xử cai thuốc lá thành công nhờ nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam

BẠN CÓ BIẾT?

Ở nước ta, mỗi năm có 40.000 NGƯỜI TỬ VONG vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá và 33 triệu người không hút thuốc bị ảnh hưởng do hít khói thuốc thụ động.

Ung thư

Các hóa chất trong khói thuốc lá có thể gây tổn thương tế bào trong phổi và những tế bào bị thương tổn này có thể trở thành tế bào ung thư. Nguy cơ bị ung thư phổi liên quan đến số lượng thuốc hút và thời gian hút thuốc.

Bệnh tim mạch

Hút thuốc gây tổn thương thành mạch máu. Một vài chất có trong thuốc lá giúp cho cholesterol "xấu" ở trong máu bám vào thành mạch. Điều này dẫn đến sự hình thành mảng xơ vữa, làm hẹp và gây tắc nghẽn mạch máu.

các bệnh khác

Lão hóa, mất thị lực, bệnh răng miệng, loãng xương, rối loạn cương dương...

Ai cũng biết hút thuốc lá là rất có hại cho sức khỏe của bản thân và người xung quanh, nhưng để bỏ được thuốc lá là một vấn đề nan giải. Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam ra đời để giải quyết bài toán khó này!
Nước súc miệng cai thuốc Hoa Nam là sản phẩm đầu tiên được sản xuất dựa trên việc ứng dụng công nghệ nano bạc lần đầu tiên tại Việt Nam giúp việc cai thuốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hủy đi màng tế bào của vi khuẩn hôi miệng.
tinh chất quế

Trung hòa mùi khói thuốc, khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi thuốc lá, ngoài ra còn giúp hơi thở thơm mát, khử sạch vi khuẩn và mảng bám bên trong khoang, vòm miệng và họng.

Các ion Ag+

Liên kết với ADN của hại khuẩn phá vỡ cấu trúc tế bào và khiến chúng không thể nhân đôi và gia tăng số lượng được nữa, từ đó làm mất cảm giác thèm thuốc. Các phân tử Ag sẽ tiêu diệt tận gốc và ngăn chặn sự sinh sôi của các hại khuẩn một cách triệt để. Từ đó làm sạch tuyệt đối khoang miệng, nhẹ nhàng, thông thoáng và giảm dần các triệu chứng ố vàng răng miệng.

Nhận định của chuyên gia về nước súc miệng Cai thuốc Hoa Nam
Công dụng của cai thuốc Hoa Nam cực kì hiệu quả đối với người sử dụng sản phẩm. Sản phẩm hỗ trợ tích cực trong quá trình chống lại cơn đói thuốc. Từ đó mà giúp những người dù là mới nghiện thuốc lá hay là đã nghiện lâu năm từ bỏ hút thuốc. Phương pháp của sản phẩm là thay đổi mùi vị của thuốc lá, làm mất đi vị ngon của thuốc lá khi hút. Sử dụng sản phẩm sẽ làm sạch khoang miệng và bớt được tình trạng hôi miệng, về lâu về dài còn có thể cải thiện tình trạng men răng và màu răng hiệu quả.
Số XNCBSP: 4280/19/CBMP-HN
Số XNNDQC:263/2019/XNQCYTHCM

Bạn đã sẵn sàng BỎ THUỐC thay vì BỎ MẠNG chưa?

Để cai thuốc lá một cách hiệu quả, việc tuân thủ các hướng dẫn là điều kiện tối quan trọng, quyết định đến sự thành – bại của cả quá trình. Trong mỗi hộp thuốc cai thuốc lá đều có hướng dẫn đi kèm, hãy đọc và làm đúng theo hướng dẫn sau cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất.

Lắc đều trong khoảng 5s sau đó bắt đầu sử dụng để súc miệng.
Ngậm 1 ngụm khoảng 15ml trong khoảng 3 phút sau đó súc thật đều trong miệng khoảng 30s thì nhổ đi.
Sử dụng 3-5 lần/ ngày, mỗi lần từ 10-15ml hoặc súc miệng ngay khi thèm thuốc.
Lưu ý:
  • - Không súc miệng lại bằng nước.
  • - Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng cai thuốc Hoa Nam

Nghệ sỹ Công Lý chia sẻ vè sản phẩm Nước súc miệng tinh chất quế Hoa Nam
Mình nghiện thuốc lá cũng gần 20 năm rồi. Cũng thử qua rất nhiều phương pháp rồi nhưng đều thất bại. Từ ngày biết được đến nước súc miệng cai thuốc Hoa Nam, mình dùng và chỉ 1 liệu trình duy nhất mình đã cai được hoàn toàn thuốc lá.
Tôi hút thuốc đã hơn 30 năm nay. Con cháu thấy sức khỏe kém đi nhiều khuyên răn cai thuốc lá. Chúng mua cho chai nước súc miệng cai thuốc Hoa Nam này, súc miệng vài hôm là chán thuốc luôn. Hiệu quả thật. Giờ sức khỏe tôi tốt hơn rồi, quan trọng là bỏ được thuốc lá. Cảm ơn nhà thuốc!
Tôi phải bỏ thuốc lá vì vợ có em bé, bạn bè giới thiệu nhiều thuốc nhưng chỉ có nước súc miệng cai thuốc Hoa Nam là giúp tôi bỏ thuốc lá được. Nếu ai có ý định bỏ thuốc lá thuốc lào tôi khuyên dùng cai thuốc Hoa Namnhé. Vợ chồng tôi rất vui, nhờ việc bỏ được thuốc mà vợ tôi không hề cằn nhằn gì nữa, cũng không còn gì đáng lo lắng cho sức khỏe của em bé.

đặt mua ngay

số lượng sản phẩm có hạn

Giá gốc 1.850.000 VND
khuyến mại hấp dẫn
chỉ còn790.000 VND/hộp
Giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho 100 KH đầu tiên

Sản phẩm này không phải là thuốc,
không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Địa chỉ: 85 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.